09 8584 3399

              0937 962 535

           0899 476 986 (24x7) 

           0788 696 686


GIẢI PHÁP HẢI QUAN ĐIỆN TỬ Công nghệ điện toán đám mây mang lại tốc độ ưu việt và tính năng phong phú nhất trong dòng sản phẩm khai Hải quan trên thị trường Xem chi tiết

TẠI SAO CHỌN FPT.VNACCS Tổng cục Hải quan cấp chứng nhận hợp chuẩn Tháng 11 năm 2015. Xem chi tiết

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA FPT.VNACCS Triển khai được trên nhiều mô hình khác nhau (Doanh nghiệp, Tập đoàn, Chi nhánh, Đại lý…). Xem chi tiết

CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN PHẦN MỀM FPT.VNACCS Tổng cục Hải quan cấp chứng nhận hợp chuẩn Tháng 11 năm 2015. Xem chi tiết

Dịch vụ

-

Dịch vụ thuế điện tử FPT 

FPT.eTax là dịch vụ thuế điện tử của Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là thành viên của tập đoàn FPT. Hiện tại, FPT IS có 9 công ty thành viên và 1 liên doanh với Nhật Bản. FPT IS có hơn 2400 kỹ sư đang hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp.

Dịch vụ thuế điện tử FPT (FPT.eTax) hỗ trợ doanh nghiệp có thể kê khai Thuế, nộp tờ khai Thuế và tra cứu thông tin mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào với Cơ quan Thuế (trước mắt là dịch vụ kê khai và nộp tờ khai thuế). Dịch vụ của FPT.eTax cho phép kê khai tất cả các loại tờ khai thuế dành cho tổ chức, cá nhân mà cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế hỗ trợ nhận.

Phát triển dịch vụ kê khai thuế điện tử là một bước trong chiến lược Công dân Điện tử của FPT, nhằm kết nối người dân - doanh nghiệp - chính phủ. FPT IS định hướng cung cấp các dịch vụ điện tử cho giao dịch giữa chính phủ với người dân và doanh nghiệp như chữ ký điện tử, hệ thống thu ngân sách qua ngân hàng, dịch vụ thông quan hải quan điện tử, dịch vụ thuế điện tử, dịch vụ xử lý và quyết toán tờ khai thuế.

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. FPT IS tin tưởng dịch vụFPT.eTax sẽ là cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế.

 

Chi tiết xem tại etax.fpt.com.vn